หน้าแรก ชมรมว่าวสุราษฎร์ธานี

มหกรรมงานแสดงว่าว 2560

ตารางการจัดกิจกรรมแสดงว่าว

สมาชิกชมรมว่าว

ความเป็นมาของชมรมว่าวฯ

ผลงานเด่นของชมรมว่าวฯ

สินค้าโอทอป ว่าวไทย

สินค้าเด่น ว่าวสากล

สอนเล่นว่าว & ทำว่าว

ติดต่อชมรมว่าวฯ

 
 

  ชาวสุราษฎร์ธานี ร่วมกับ ชมรมว่าวสุราษฎร์ธานี องค์การบริหารส่วนตำบลท่าชนะ , บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด , บริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด ขอเชิญชมงานมหกรรมว่าวที่ยิ่งใหญ่ของภาคใต้ตอนบน ชื่อว่า งาน SURATTHANI KITE FESTIVAL @ THACHANA BEACH หรือเรียกย่อๆ ว่า ท่าชนะบีชไคท์ ( THACHANA BEACH KITE ) มีกำหนดจัดงานแสดงมหกรรมว่าวในระหว่างวันที่ 3-5 กุมภาพันธ์ 2560 ณ หาดสำเร็จ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี
  ในงานมหกรรมว่าวของสุราษฎร์ธานีครั้งนี้ มีการแสดงว่าวที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่า 200 ตัว ทั้งว่าวแฟนซีสวยงามและอลังการ ที่หาชมได้ยากมากๆ การแสดงโชว์ของว่าวบินผาดแผลง ทั้งแบบโชว์เดี่ยวและบินเป็นกลุ่ม การแสดงว่าวประกอบแสงสีเสียงในตอนกลางคืน ในงานยังมีความน่าตื่นตาตื่นใจ การแสดงว่าวชุดไฮเปอร์ไคท์ ซึ่งแทบจะหาดูไม่ได้ในประเทศไทย และยังมีการแข่งขันว่าวบินสูงชิงแชมป์ด้วย
  งานมหกรรมว่าวของสุราษฎร์ธานี หรือ ท่าชนะบีชไคท์ ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 3-5 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นการจัดโดยภาคประชาชนและเอกชนเป็นหลัก โดยไม่ได้มีงบประมาณของทางราชการมาสนับสนุน ดังนั้นเพื่อให้การจัดงานมหกรรมว่าวครั้งนี้ยิ่งใหญ่ และมีโอกาสสามารถก้าวขึ้นเป็นกิจกรรมท่องเที่ยวระดับจังหวัด ระดับภาค ระดับประเทศ และระดับสากลได้ในอนาคต
  ทางคณะผู้ร่วมจัดงานมหกรรมว่าวท่าชนะบีชไคท์ หรือ SURATTHANI KITE FESTIVAL @ THACHANA BEACH จึงใคร่ขอเชิญชวนพี่น้องชาวสุราษฎร์ธานีทุกคน และคนไทยทั้งประเทศ ร่วมเป็นเจ้าภาพและไปเที่ยวในงาน ท่าชนะบีชไคท์ โดยการร่วมสนับสนุน เสื้อยืดประชาสัมพันธ์งานมหกรรมว่าวครั้งนี้ ในราคาเพียงตัวละ 200 บาท เพื่อนำรายได้ทั้งหมดไปใช้ในการจัดกิจกรรมว่าวครั้งนี้ให้ยิ่งใหญ่
     
 

ทั้งท่านที่มีความประสงค์ช่วยสนับสนุนเสื้อจัดงานว่าว เพื่อเป็นทุนส่วนหนึ่งในการจัดงานให้ดีขึ้น และสถานประกอบการณ์ หรือบริษัท ห้างร้านใดที่สนใจจะมาออกบูทในงาน หรือสนับสนุนงานโดยมีป้ายผู้สนับสนุนงานติด้ในบริเวณงานแสดงว่าว ก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่โทร. คุณอาทร ยุ้ยญาติ ประธานชมรมว่าวสุราษฎร์ธานี ขณะนี้ทางผู้จัดงานกำลังเร่งทำผังงาน จะรีบอัพเดทในเร็วๆ นี้ โดยเฉพาะผู้สนับสนุนประเภทจองพื้นที่ออกบูท หากจองก่อนก็จะไดสิทธิ์เลือกตำแหน่งก่อน

  ตารางแสดงโชว์งาน SURATTHANI KITE FESTIVAL @ THACHANA BEACH หรือเรียกย่อๆ ว่า ท่าชนะบีชไคท์ ( THACHANA BEACH KITE ) มีกำหนดจัดงานแสดงมหกรรมว่าวในระหว่างวันที่ 3-5 กุมภาพันธ์ 2560 ณ หาดสำเร็จ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี ประกอบด้วย การแข่งขันว่าว , การแสดงวาดบินผาดแผลง , การแสดงว่าวประกอบแสงสีเสียง การแสดงไฮเปอร์ไคท์ อ่านต่อ
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech