หน้าแรก ชมรมว่าวสุราษฎร์ธานี

มหกรรมงานแสดงว่าว 2560

ตารางการจัดกิจกรรมแสดงว่าว

สมาชิกชมรมว่าว

ความเป็นมาของชมรมว่าวฯ

ผลงานเด่นของชมรมว่าวฯ

สินค้าโอทอป ว่าวไทย

สินค้าเด่น ว่าวสากล

สอนเล่นว่าว & ทำว่าว

ติดต่อชมรมว่าวฯ

 
 
  ตารางแสดงโชว์งาน SURATTHANI KITE FESTIVAL @ THACHANA BEACH หรือเรียกย่อๆ ว่า ท่าชนะบีชไคท์ ( THACHANA BEACH KITE ) มีกำหนดจัดงานแสดงมหกรรมว่าวในระหว่างวันที่ 3-5 กุมภาพันธ์ 2560 ณ หาดสำเร็จ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี ประกอบด้วย การแข่งขันว่าว , การแสดงวาดบินผาดแผลง , การแสดงว่าวประกอบแสงสีเสียง การแสดงไฮเปอร์ไคท์ ฯลฯ
ตารางกำหนดการจัดงาน SURATTHANI KITE FESTIVAL @ THACHANA BEACH ระหว่างวันที่ 3-5 กุมภาพันธ์ 2560 ณ หาดสำเร็จ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560

 

09.00-12.00 น. รับลงทะเบียน ผู้เข้าแข่งขันว่าวบินสูง , ผู้เข้าร่วมนำว่าวมาแสดงโชว์ , การจัดนิทรรศการว่าวไทย

13.00-17.00 น. ชมการแสดงว่าวโชว์ , การแข่งขันว่าวบินสูง , การสาธิตทำว่าวไทย

17.00-21.00 น. ชมการแสดง ว่าวต่อสู้ , ชุดว่าวไฮเปอร์ไคท์ , ชุดว่าวสตั้นท์นานาชาติ , ชุดว่าวเวฟโวลูชั่น , ชุดว่าวร็อคคากุ , ชุดว่าวบินผาดโผน , ชุดว่าวแคนดี้ดร็อป และการแสดงชุดว่าวไฟนานาชาติ

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560

 

09.00-16.00 น. ชมการแข่งขันว่าวบินสูง การแสดงว่าวโชว์ , การสาธิตทำว่าวไทย

16.00-17.00 น. พิธีเปิด งาน SURATTHANI KITE FESTIVAL @ THACHANA BEACH

17.00-21.00 น. ชมการแสดง ว่าวต่อสู้ , ชุดว่าวไฮเปอร์ไคท์ , ชุดว่าวสตั้นท์นานาชาติ , ชุดว่าวเวฟโวลูชั่น , ชุดว่าวร็อคคากุ , ชุดว่าวบินผาดโผน , ชุดว่าวแคนดี้ดร็อป และการแสดงชุดว่าวไฟนานาชาติ

     

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560

 

09.00-14.00 น. ชมการแข่งขันว่าวบินสูง การแสดงว่าวโชว์ , การสาธิตทำว่าวไทย

14.00-16.00 น. พิธีมอบรางวัลทุกประเภท , ประธานกล่าวปิดงาน

หมายเหตุสำคัญ

1 เนื่องจากการจัดงาน SURATTHANI KITE FESTIVAL @ THACHANA BEACH เป็นการจัดมหกรรมการแสดงว่าวโชว์โดยภาคเอกชน เพื่อมุ่งส่งเสริมให้กีฬาว่าวได้เป็นที่รู้จักแพร่หลายยิ่งขึ้น อีกทั้งเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวระดับจังหวัด โดยมุ่งหวังพัฒนาให้มีการจัดงานในระดับสากลในปีต่อๆ ไป การจัดงานครั้งนี้ไม่ได้มีงบประมาณของทางราชการสนับสนุน จึงใคร่ขอให้ทุกท่านร่วมเป็นเจ้าภาพโดยการสนับสนุนเสื้อยืดโปรโมทงานว่าวครั้งนี้ในราคาตัวละ 200 บาท เพื่อนำมาเป็นค่าใช้จ่ายในการจัดงาน และในการจัดงานครั้งนี้ทางชมรมว่าวสุราษฎร์ธานีไม่ได้หวังผลกำไร หากมีกำไรส่วนต่าง จะได้นำมาเป็นค่าใช้จ่ายในการทำกิจกรรมส่งเสริมกีฬาว่าวแบบย่อยๆ และจะได้พัฒนาการจัดงานมหกรรมว่าวของจังหวัดสุราษฎร์ธานีในปีต่อไปให้ยิ่งใหญ่ขึ้น

2 ทางคณะผู้จัดงาน SURATTHANI KITE FESTIVAL @ THACHANA BEACH ใคร่ขอเชิญชวนท่านผู้ประกอบการทุกประเภท มาร่วมออกบูทแสดงสินค้าในงานนี้ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในจังหวัดสุราษฎร์ธานีให้เป็นที่รู้จักกว้างขวางยิ่งขึ้น
สามารถสอบถามรายละเอียดการจองเสื้อสนับสนุนการจัดงาน , การจองพื้นที่แสดงสินค้า , การแสดงกิจกรรมร่วม ได้ที่ คุณอาทร ย้อยญาติ ประธานชมรมว่าวสุราษฎร์ธานี โทร. 063-062-4847
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech