หน้าแรก ชมรมว่าวสุราษฎร์ธานี

มหกรรมงานแสดงว่าว 2560

ตารางการจัดกิจกรรมแสดงว่าว

สมาชิกชมรมว่าว

ความเป็นมาของชมรมว่าวฯ

ผลงานเด่นของชมรมว่าวฯ

สินค้าโอทอป ว่าวไทย

สินค้าเด่น ว่าวสากล

สอนเล่นว่าว & ทำว่าว

ติดต่อชมรมว่าวฯ

 
 

  ชมรมว่าวสุราษฎร์ธานี เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2520 โดยนายเพียร ย้อยญาติ โดยใช้ชื่อว่า ชมรมอนุรักษ์ว่าวไทยบ้านคลองจัน มีที่ทำการอยู่ที่ 107/1 ม.4 ต.เขาตอก อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี 84260 โดยเริ่มมีการจัดกิจกรรมแข่งขันว่าวเป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 10มกราคม 2520 ณ สนามโรงเรียนบ้านคลองจัน
  กิจกรรมการแข่งขันว่าว ของชมรมอนุรักษ์ว่าวไทยบ้านคลองจัน ที่ได้จัดให้มีการแข่งขันตลอดมา ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งชมรมถึงปัจจุบัน ได้แก่ การแข่งขันบินต่อสู้ระหว่างว่าวปักเป้าและว่าวจุฬา , การแข่งขันว่าวบินสูง , การประกวดว่าวสวยงาม , การจัดนิทรรศการและสอนประดิษฐ์ว่าวไทย ซึ้งในปัจจุบันได้มีสมาชิกชมรมมากขึ้นเรื่อยๆ และมีนักเล่นว่าวสากลเข้ามาร่วมด้วย จึงได้เปลี่ยนชื่อเป็น ชมรมว่าวสุราษฎร์ธานี
  ปัจจุบัน ทางชมรมว่าวสุราษฎร์ธานี มีคุณอาทร ย้อยญาติ เป็นประธานชมรม ได้ส่งเสริมให้กิจกรรมการเล่นว่าวเป็นที่รู้จักแพร่หลายยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผ่านการจัดทำกิจกรรมมากมาย มีการไปเปิดสอนการทำว่าว , อบรมทักษะการแข่งขันว่าว , จัดนิทรรศการว่าว อย่างต่อเนื่อง และยังได้เดินสายร่วมการโชว์ว่าวและแข่งขันว่าวอย่างต่อเนื่องตลอดมา มีการไปโชว์และแข่งขันว่าวทั้งภายในและต่างประเทศ จนได้รับรางวัลมากมาย
     
  รางวัลสูงสุดที่ถือว่ายังความภาคภูมิใจให้ชมรมว่าวสุราษฎร์ธานี และนำชื่อเสียงมาให้จังหวัดสุราษฎร์ธานีคือ รางวัลถ้วยพระราชทาน , รางวัลราชมงคลประเสริฐ , รางวัลชนะเลิศว่าวบินสูงในงานว่าวไทยและว่าวนานาชาติ และล่าสุดเพิ่งได้รับรางวัลแชมป์ว่าวบินสูงมาจาก งานมหกรรมว่าวนานาชาติที่ประเทศมาเลเซีย
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech